Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh tổ chức ngày 14/09/2022 Nghiệm thu đề tài
anh tin bai

Nội dung: Nghiệm thu 02 Báo cáo kết quả thực hiện đề tài.

1. Nghiệm thu Đề tài “Xây dựng mô hình nuôi cá rô phi siêu thâm canh bằng công nghệ Biofloc tại tỉnh Lào Cai”, do Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN tỉnh Lào Cai chủ trì thực hiện, chủ nhiệm đề tài là đồng chí Hoàng Thị Thanh Xuân. Sau khi nghe cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài tóm tắt Báo cáo kết quả, tổng hợp các nhận xét, đánh giá của các thành viên, Chủ tịch Hội đồng kết luận: Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh nhất trí thông qua báo cáo, Đề tài được Hội đồng đánh giá Đạt. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung Báo cáo theo ý kiến của các thành viên Hội đồng và gửi Sở KH&CN tiến hành bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

anh tin bai

2. Nghiệm thu Đề tài “Nghiên cứu chọn tạo giống cá chép lai có năng suất, chất lượng cao giữa cá chép Hungary và chép V1 tại tỉnh Lào Cai”, do Trung tâm Giống Nông nghiệp Lào Cai chủ trì thực hiện, chủ nhiệm đề tài là đồng chí Đỗ Thành Luân, đồng chủ nhiệm đề tài là đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn. Sau khi nghe cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài tóm tắt Báo cáo kết quả, tổng hợp các nhận xét, đánh giá của các thành viên, Chủ tịch Hội đồng kết luận: Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh nhất trí thông qua báo cáo, Đề tài được Hội đồng đánh giá Đạt. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung Báo cáo theo ý kiến của các thành viên Hội đồng và gửi Sở KH&CN tiến hành bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

Lương Thu Giang

Phòng QLKH