Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh tổ chức ngày 26/12/2022 Nghiệm thu đề tài

Nội dung: Nghiệm thu 02 đề tài cấp tỉnh.

anh tin bai

1. Nghiệm thu Đề tài: “Lịch sử chính quyền địa phương tỉnh Lào Cai (1946-2021)”, do Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì thực hiện, chủ nhiệm đề tài là đồng chí Nguyễn Chí Thức, đồng chủ nhiệm đề tài là đồng chí Hoàng Chí Hiền. Sau khi nghe cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài tóm tắt Báo cáo kết quả, tổng hợp các nhận xét, đánh giá của các thành viên, Chủ tịch Hội đồng kết luận: Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh nhất trí thông qua báo cáo, Đề tài được Hội đồng đánh giá Xuất Sắc. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung báo cáo theo ý kiến của các thành viên Hội đồng, tiến hành bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

anh tin bai

2. Nghiệm thu Đề tài: “Nghiên cứu phát triển du lịch cộng đồng Sa Pa”, do Trường Chính trị tỉnh Lào Cai chủ trì thực hiện, chủ nhiệm đề tài là đồng chí ThS. Hứa Tân Hưng, đồng chủ nhiệm đề tài là đồng chí ThS. Nguyễn Trọng Hài. Sau khi nghe cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài tóm tắt Báo cáo kết quả, tổng hợp các nhận xét, đánh giá của các thành viên, Chủ tịch Hội đồng kết luận: Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh nhất trí thông qua báo cáo, Đề tài được Hội đồng đánh giá Đạt. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung báo cáo theo ý kiến của các thành viên Hội đồng và tiến hành bàn giao sản phẩm, thanh lý hợp đồng.

Lương Thu Giang

Phòng Quản lý Khoa học