Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh tổ chức họp nghiệm thu đề tài ngày 08/06/2022

Nội dung: Nghiệm thu 01 Báo cáo kết quả thực hiện đề tài: “Nghiên cứu chế tạo thiết bị lọc bỏ các chất ô nhiễm trong nước sinh hoạt cho mô hình trường học và đồn Biên phòng vùng cao tỉnh Lào Cai”, do Viện Khoa học Vật liệu chủ trì thực hiện, chủ nhiệm đề tài là đồng chí TS. Đào Ngọc Nhiệm. Sau khi nghe cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài tóm tắt Báo cáo kết quả, tổng hợp các nhận xét, đánh giá của các thành viên, Chủ tịch Hội đồng kết luận: Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh nhất trí thông qua báo cáo, Đề tài được Hội đồng đánh giá Đạt. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung Báo cáo theo ý kiến của các thành viên Hội đồng và gửi Sở KH&CN tiến hành bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng./.

Lương Thu Giang - Phòng Quản lý Khoa học