Lào Cai tổ chức Hội báo Xuân Giáp Thìn tỉnh Lào Cai năm 2024

Tối ngày 22/02/2024, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông, Sở Văn hóa và Thể thao, UBND thành phố Lào Cai tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thị xã, thành phố cùng đông đảo người dân địa phương.

Hội báo Xuân Giáp Thìn tỉnh Lào Cai năm 2024 là hoạt động chính trị, xã hội, văn hóa có ý nghĩa sâu sắc, góp phần làm sinh động, phong phú thêm đời sống tinh thần và đưa báo chí gắn bó mật thiết hơn với đời sống nhân dân.

Tại Hội báo Xuân năm 2024 đã trưng bày và giới thiệu trên 300 ấn phẩm báo chí tiêu biểu của Trung ương, các địa phương trong cả nước và tỉnh Lào Cai gồm: Báo in, báo điện tử, báo ảnh, tạp chí, bản tin và các sản phẩm báo phát thanh, truyền hình; ảnh báo chí về công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, đối ngoại năm 2023 của tỉnh Lào Cai; bản tin nội bộ các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh.

Nhân dịp này, tỉnh Lào Cai tổ chức trao nhiều giải cho các nội dung: Giải báo chí tỉnh Lào Cai về xây dựng Đảng (Búa liềm vàng) năm 2023; Giải báo chí với công tác tuyên truyền, đấu tranh, phòng chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí lần thứ III, năm 2023; Cuộc thi "Ảnh đẹp tuyên truyền về thông tin đối ngoại năm 2023"; Cuộc thi "Bìa 1 trình bày đẹp" và "Bài viết hay về chủ đề xây dựng nông thôn mới gắn với giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số" trên bản tin số Xuân Giáp Thìn tỉnh Lào Cai năm 2024.

Trao giải Ba Cuộc thi “Bìa 1 trình bày đẹp” cho các Bản tin

Hội báo Xuân là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức thường niên vào dịp Lễ hội đền Thượng. Hội Báo Xuân năm nay sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 22/2 đến 25/2 (tức ngày 13 - 15 tháng Giêng).

Dttnga-skhcn