Giải bóng chuyền hơi Khối các ngành quản lý kinh tế tổng hợp tỉnh Lào Cai năm 2022.

Giải bóng chuyền hơi Khối các ngành quản lý kinh tế tổng hợp tỉnh Lào Cai năm 2022.

Khối các ngành Quản lý kinh tế tổng hợp đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi năm 2022 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai trong 02 ngày 30, 31/7/2022, tham gia có 08 đoàn  tham gia với 3 nội dung thi đấu: Đội nam, đội nữ, đội nam nữ. Các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kết thúc giải ở nội dung đội nam, giải Nhất thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ, Giải Nhì thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải Ba thuộc về Giao thông vận tải – xây dựng và Vườn Quốc gia Hoàng Liên. Nội dung đội nam nữ, giải nhất thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ, giải Nhì thuộc về Vườn Quốc gia Hoàng Liên, giải Ba thuộc về Sở Giao thông vận tải – xây dựng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Nội dung đội nữ giải Nhất thuộc về Sở Giao thông vận tải – xây dựng, giải Nhì thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ, giải Ba thuộc về Sở Thông tin - Truyền thông và Vườn Quốc gia Hoàng Liên. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải Phong cách cho đội Sở Công Thương và Ban Quản lý Khu kinh tế.

Giải thể thao Khối các ngành Quản lý Kinh tế tổng hợp kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp qua sự tổ chức chuyên nghiệp, sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ công chức, viên chức trong khối. Giải thể thao đã trở thành một hoạt động bổ ích, thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối. Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong Khối các ngành Quản lý Kinh tế tổng hợp.

Một số hình ảnh tại Giải Bóng chuyền hơi

8 đoàn tham gia thi đấu Giải Bóng chuyền hơi năm 2022

anh tin bai

Trận chung kết nội dung đội nam giữa Sở Khoa học - Công nghệ và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

anh tin bai

Trận chung kết nội dung đội nam - nữ giữa Sở Khoa học - Công nghệ và Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

anh tin bai

Trận chung kết nội dung đội nữ giữa Sở Giao thông vận tải – xây dựng và Sở Khoa học và Công nghệ

anh tin bai
Trao giải nội dung đội nam