Đoàn công tác UBND tỉnh thăm, tặng quà và chúc Tết tại xã Dìn Chin

Sáng 24/1, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại xã Dìn Chin, huyện Mường Khương.

Tham gia đoàn công tác có đại diện Sở Khoa học và Công nghệ; Văn phòng UBND tỉnh; Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Lào Cai; Công ty Cổ phần cấp nước tỉnh Lào Cai; Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu và Đồn Biên phòng Pha Long; Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Khương và 04 trường học trên địa bàn xã Dìn Chin (Trường Mầm non Dìn Chin; Trường Mầm non Lồ Sử Thàng; Trường Tiểu học và THCS Lồ Sử Thàng; Trường Tiểu học và THCS cơ sở Dìn Chin).

Đoàn công tác UBND tỉnh tặng quà xã Dìn Chin.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung cùng đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà, chúc tết UBND xã Dìn Chin, Đồn Biên phòng Pha Long và Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu. Tặng 4 bếp gas cho Trường Mầm non Lồ Sử Thàng; 3 bồn nước inox và 100 chăn, 100 đệm cho Trường Tiểu học và THCS cơ sở Dìn Chin; 4 bồn nước inox và 100 chăn, 100 đệm cho Trường Tiểu học và THCS Lồ Sử Thàng; 89 suất quà cho hộ cận nghèo và học sinh nghèo; 50 chăn, 50 đệm và 187 áo ấm cho Trường Mầm non Dìn Chin. Dịp này, Đoàn công tác đã khánh thành và trao tặng công trình điện thắp sáng đường giao thông nông thôn cho 2 thôn Dìn Chin và thôn Lồ Sử Thàng.

Đoàn công tác UBND tỉnh tặng quà hộ nghèo xã Dìn Chin.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, đảng viên và người dân xã Dìn Chin trong phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn, thời gian tới, cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành và có nhiều hoạt động an sinh xã hội hỗ trợ Người dân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình thăm, tặng quà tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Dìn Chin nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái thể hiện sự quan tâm, kịp thời chia sẻ những khó khăn về đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân./.

Dttnga-skhcn