Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh tổ chức họp nghiệm thu nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ
anh tin bai

Nội dung: Nghiệm thu Dự án Nông thôn miền núi uỷ quyền cho địa phương quản lý: ”Ứng dụng KHCN xây dựng mô hình sản xuất Giống, trồng và chế biến một số cây dược liệu (Đảng sâm Việt Nam, Đan sâm và Bạch chỉ) tại tỉnh Lào Cai”, do Công ty TNHH Tâm Phát Green chủ trì thực hiện, chủ nhiệm dự án là đồng chí ThS. Nguyễn Thị Tần. Sau khi nghe cơ quan chủ trì và chủ nhiệm dự án tóm tắt Báo cáo kết quả, tổng hợp các nhận xét, đánh giá của các thành viên, Chủ tịch Hội đồng kết luận: Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh nhất trí thông qua báo cáo, Dự án được Hội đồng đánh giá đạt loại Khá. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm dự án chỉnh sửa, bổ sung Báo cáo theo ý kiến của các thành viên Hội đồng và gửi Sở KH&CN tiến hành bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng./.

Lương Thu Giang

Phòng Quản lý Khoa học