Lễ ký kết hợp tác Khoa học và Công nghệ

Đ/c Phạm Thị Hồng Loan – GĐ Sở Khoa học và Đ/c Vũ Văn Tuấn Chủ tịch UBND huyện  Bảo Thắng đã ký kết biên bản hợp tác

Tại lễ ký kết, lãnh đạo của hai cơ quan đã khẳng định sự cần thiết và mục tiêu của sự hợp tác là nhằm:

- Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ KHCN vào sản xuất; phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn huyện nhằm phát huy tiềm năng thế mạnh của địa phương để phát triển kinh tế xã hội bền vững;

- Tăng cường công tác quản lý các hoạt động KHCN trên đại bàn huyện đặc biệt là công tác thanh tra, kiểm tra về đo lường và chất lượng, sở hữu trí tuệ góp phần hạn chế gian lận trong thương mại, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ổn định xã hội.

Và hai bên đã trao đổi và đi đến thống nhất ký kết hợp tác với 7 nội dung, phương thức thực hiện và trách nhiệm của mỗi cơ quan.

Buổi Lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, chúng ta tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới công tác QLNN về KHCN của 02 cơ quan sẽ đạt được nhiều kết quả, hoạt động ứng dụng tiến bộ và dịch vụ KHCN sẽ được triển khai sâu và rộng tại địa phương./.