Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai họp nghiệm thu và duyệt

Hội đồng đã nghiệm thu 01 Đề tài đó là:

1. Đề tài: Nghiên cứu xây dựng tài liệu và đổi mới phương pháp dạy phát triển ngôn ngữ tiếng việt cho trẻ em 5 tuổi dân tộc H mông tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Hội đồng duyệt đề cương thuyết minh 02 đề tài:

1. Đề tài: Nghiên cứu thử nghiệm nuôi cá bỗng nước ngọt sạch ở vùng cao tỉnh Lào Cai.

2. Đề tài: Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ sản xuất một số giống nấm ăn và nấm dược liệu Thượng hoàng vàng trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Quan cảnh buổi họp hội đồng KH&CN tỉnh.

Sau khi nghe các chủ nhiệm Đề tài trình bày báo cáo nghiệm thu và thuyết minh đề tài, các ý kiến chất vấn của các phản biện, thành viên Hội đồng. Hội đồng đã đi đến kết luận báo cáo nghiệm thu của 1 đề tài trên đã đạt được mục tiêu nghiên cứu đặt ra, các nội dung nghiên cứu được triển khai đầy đủ, hiệu quả, kết quả nghiên cứu có ý nghĩa khoa học và thực tiễn đã được ứng dụng đời sống.