Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh họp phiên thứ 5 năm 2013

Ngày 30 tháng 9 năm 2013, Hội đồng Khoa học và Công nghệ (HĐ KH&CN) tỉnh Lào Cai tổ chức phiên họp thứ 5 năm 2013, dưới sự chủ trì của đồng chí Doãn Văn Hưởng - Thường vụ Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng KH&CN tỉnh, tham dự có đầy đủ các thành viên HĐ KH&CN tỉnh và chủ nhiệm các đề tài.

Đ/c Doãn Văn Hưởng phát biểu tại cuộc họp

Nội dung: Nghiệm thu các Đề tài, Dự án NCKH đã hết thời gian thực hiện và Duyệt đề cương thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học năm 2013.

1. Đánh giá báo cáo nghiệm thu của 02 đề tài,kết quả cụ thể như sau:

- Đề tài: Khảo nghiệm mô hình trồng rau mầm chất lượng cao tại Lào Cai. Hội đồng KH&CN tỉnh đánh giá đạt loại Khá.

- Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng hệ thống thâm canh cải tiến (SRI) trong sản xuất lúa tại huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai. Hội đồng KH&CN tỉnh đánh giá đạt loại Khá.

2. Kết quả duyệt đề cương thuyết minh đề tài: “Phục tráng, chọn lọc và phát triển giống ngô nếp tím trên địa bàn tỉnh Lào Cai” do Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Miền núi phía Bắc là cơ quan chủ trì thực hiện.Hội đồng KH&CN tỉnh nhất trí cho triển khai thực hiện, đồng thời Chủ tịch Hội đồng yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung đề cương thuyết minh theo ý kiến của các thành viên Hội đồng và gửi Sở KH&CN thẩm định trước khi trình UBND tỉnh phê duyệt./.