Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh tổ chức họp ngày 07/06/2022

Nội dung: Nghiệm thu 01 Báo cáo kết quả thực hiện đề tài và duyệt Đề cương thuyết minh 01 đề tài cấp thiết phát sinh  thực hiện năm 2022
1. Nghiệm thu Báo cáo kết quả đề tài: “Nghiên cứu giải pháp triển khai đổi mới cơ chế hoạt động tài chính của các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Lào Cai”, do Sở Tài chính Lào Cai chủ trì thực hiện, chủ nhiệm đề tài là đồng chí Ngô Đức Ảnh, đồng chủ nhiệm là đồng chí Võ Thị Vân Khánh. Sau khi nghe cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài tóm tắt Báo cáo kết quả, tổng hợp các nhận xét, đánh giá của các thành viên, Chủ tịch Hội đồng kết luận: Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh nhất trí thông qua báo cáo, Đề tài được Hội đồng đánh giá Xuất Sắc. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung Báo cáo theo ý kiến của các thành viên Hội đồng và gửi Sở KH&CN tiến hành bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

Đồng chí Ngô Đức Ảnh - Giám đốc Sở Tài chính đại diện cho cơ quan chủ trì phát biểu tại cuộc họp

2. Duyệt Đề cương thuyết minh dự án: “Tôn giáo ở Lào Cai và những vấn đề đặt ra đối với công tác Tôn giáo trong giai đoạn hiện nay”. Cơ quan chủ trì thực hiện là Ban Dân vận Tỉnh uỷ Lào Cai; Chủ nhiệm đề tài là đồng chí Vũ Xuân Cường; đồng chủ nhiệm là đồng chí Lý Thị Vinh. Phó Chủ tịch Hội đồng kết luận: Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh nhất trí thông qua cho triển khai thực hiện, Đề tài được đánh giá đạt 89 điểm. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung đề cương thuyết minh theo ý kiến của các thành viên Hội đồng và gửi Sở KH&CN thẩm định trước khi trình UBND tỉnh phê duyệt cho triển khai thực hiện.

Lương Thu Giang – Quản lý Khoa học