Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh tổ chức họp duyệt thuyết minh đề tài

Nội dung: Duyệt Đề cương thuyết minh 02 đề tài thực hiện năm 2023.

anh tin bai

Hội đồng duyệt thuyết minh đề tài: “Nghiên cứu nguyên nhân và biện pháp khắc phục hiện tượng rụng quả trên cây Hồng tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai”

1. Duyệt Đề cương thuyết minh đề tài: “Nghiên cứu nguyên nhân và biện pháp khắc phục hiện tượng rụng quả trên cây Hồng tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai”; Cơ quan chủ trì thực hiện là Viện Bảo vệ thực vật thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và PTNT. Chủ nhiệm đề tài là đồng chí ThS. Nguyễn Hồng Tuyên. Sau khi nghe cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài tóm tắt Đề cương thuyết minh, tổng hợp các nhận xét, đánh giá của các thành viên, Chủ tịch Hội đồng kết luận: Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh nhất trí thông qua cho triển khai thực hiện, Đề tài được đánh giá đạt 80,8 điểm. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung đề cương thuyết minh theo ý kiến của các thành viên Hội đồng và gửi Sở KH&CN thẩm định trước khi trình UBND tỉnh phê duyệt cho triển khai thực hiện.

anh tin bai

Hội đồng duyệt thuyết minh đề tài: “Nghiên cứu liên kết phát triển kinh tế giữa tỉnh Lào Cai và các tỉnh tiểu vùng Sông Hồng”

2. Duyệt Đề cương thuyết minh đề tài: “Nghiên cứu liên kết phát triển kinh tế giữa tỉnh Lào Cai và các tỉnh tiểu vùng Sông Hồng”; Cơ quan chủ trì thực hiện là Đại học Kinh tế Quốc dân. Chủ nhiệm đề tài là đồng chí PGS TS. Bùi Huy Nhượng. Sau khi nghe cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài tóm tắt Đề cương thuyết minh, tổng hợp các nhận xét, đánh giá của các thành viên, Chủ tịch Hội đồng kết luận: Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh nhất trí thông qua cho triển khai thực hiện, Đề tài được đánh giá đạt 84,9 điểm. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung đề cương thuyết minh theo ý kiến của các thành viên Hội đồng và gửi Sở KH&CN thẩm định trước khi trình UBND tỉnh phê duyệt cho triển khai thực hiện./.

Lương Thu Giang - Phòng QLKH