Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh tổ chức ngày 10/12/2021 Duyệt Đề cương Thuyết minh đề tài

Nội dung: Duyệt Đề cương thuyết minh 02 đề tài, dự án thực hiện năm 2022
1. Duyệt Đề cương thuyết minh dự án: “Đánh giá thực trạng mắc tim bẩm sinh ở thai nhi 16-23 tuần, trẻ em từ 2 tháng đến 5 tuổi và hiệu quả ứng dụng, chuyển giao kỹ thuật siêu âm chẩn đoán sớm các bệnh lý tim mạch ở trẻ em tại tỉnh Lào Cai”. Cơ quan chủ trì thực hiện là Bệnh viện Nhi Trung Ương; Chủ nhiệm đề tài là TS. Cao Việt Tùng, đồng chủ nhiệm là BS.CKII Hoàng Thị Nguyệt. Chủ tịch Hội đồng kết luận: Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh nhất trí thông qua cho triển khai thực hiện, Đề tài được đánh giá đạt 88,3 điểm. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung đề cương thuyết minh theo ý kiến của các thành viên Hội đồng và gửi Sở KH&CN thẩm định trước khi trình UBND tỉnh phê duyệt cho triển khai thực hiện.
2. Duyệt Đề cương thuyết minh dự án: “Xây dựng lực lượng công nhân trên địa bàn tỉnh Lào Cai đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa”. Cơ quan chủ trì thực hiện là Trường Chính trị tỉnh Lào Cai; Chủ nhiệm đề tài là ThS. Lưu Thị Sim, đồng chủ nhiệm là TS. Nguyễn Thị Vân Hằng. Chủ tịch Hội đồng kết luận: Hội đồng Tư vấn KH&CN tỉnh nhất trí thông qua cho triển khai thực hiện, Đề tài được đánh giá đạt 82,5 điểm. Đồng thời yêu cầu chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung đề cương thuyết minh theo ý kiến của các thành viên Hội đồng và gửi Sở KH&CN thẩm định trước khi trình UBND tỉnh phê duyệt cho triển khai thực hiện.

Lương Thu Giang – Quản lý Khoa học