Gần 500 đoàn viên, thanh niên giúp nhân dân khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Tại huyện Văn Bàn: Tỉnh đoàn đã đến thăm, động viên và hỗ trợ 10 suất quà cho các gia đình thiệt hại nghiêm trọng do mưa lũ tại xã Hoà Mạc, Dương Quỳ, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và nhu yếu phẩm; hơn 200 đoàn viên, thanh niên tổ chức tình nguyện giúp gia đình có nguy cơ ngập nước hoặc sạt lở, tổ chức di dời đồ đạc đến nơi an toàn; giúp nhân dân gạt bùn đất, vệ sinh nhà cửa, tham gia khai thông một số tuyến đường giao thông bị sạt lở. Câu lạc bộ Kết nối trái tim hỗ trợ 250 thùng mỳ tôm và gần 100 thùng nước khoáng cho các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ.

Tỉnh đoàn tặng quà hộ dân xã Hòa Mạc (Văn Bàn).

Tại huyện Sa Pa: Hơn 200 đoàn viên, thanh niên tình nguyện giúp nhân dân di chuyển tài sản ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở cao, tham gia khai thông đường giao thông bị sạt lở và tìm kiếm nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.

Đoàn viên, thanh niên tình nguyện cùng nhân dân khơi thông tuyến đường

Tại thành phố Lào Cai: Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Lào Cai phối hợp với một số đơn vị, tổ chức trao tặng 34 suất quà và một số nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập, tổng giá trị gần 10 triệu đồng… cho các hộ bị thiệt hại do mưa lũ.
NVTHU-QLCN&TTCN
Theo: http://baolaocai.com.vn/