Đoàn KCCQ tỉnh khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2014

Đoàn khối xác định “Năm Thanh niên tình nguyện 2014” với nhiệm vụ trọng tâm là: Phấn đấu 100% cán bộ, đoàn viên thanh niên tiếp tục học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”; đẩy mạnh các phong trào thi đua; khám bệnh, tư vấn và phát thuốc cho ít nhất 4.000 người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các thôn, bản; tư vấn giới thiệu việc làm cho 2.000 đoàn viên thanh niên trở lên; trao quà tặng học bổng và giải thưởng cho đoàn viên, thanh thiếu nhi đạt mức 150 triệu đồng trở lên...

Ra mắt 7 đội thanh niên tình nguyện

Trồng cây xanh trong khuôn viên trường THPT Chuyên Lào Cai.

Tại buổi lễ, đại diện 7 khối thi đua trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã ký giao ước thi đua và ra mắt các đội thanh niên tình nguyện.

Ngay sau lễ khởi động, các đoàn viên, thanh niên đã tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên Trường THPT Chuyên Lào Cai và diễu hành tuyên truyền phổ biến Luật Giao thông đường bộ.

Theo: http://baolaocai.vn