Tiếp nhận hơn 560 đơn vị máu tại “Ngày hội Xuân hồng”
LCĐT - Sáng 28/2, tại Hội trường Công an thành phố Lào Cai, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội Xuân hồng” hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017.

Ngày hội thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.
Hưởng ứng ngày hội có hơn 600 đoàn viên, thanh niên đến từ 58 hội chữ thập đỏ cơ sở thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng công an, quân sự đóng trên địa bàn tỉnh tham gia đăng ký tình nguyện hiến máu.

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm hỏi và tặng hoa các cá nhân tham gia hiến máu.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, đến chiều nay đã tiếp nhận khoảng 563 đơn vị máu từ đoàn viên, thanh niên và hội viên hội chữ thập đỏ các cấp. Số đơn vị máu thu được sẽ chuyển về Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương để cứu giúp nhiều người bệnh và giảm tải khó khăn do thiếu máu cho ngành y tế.
Nguyễn Hoàng Nguyên
Theo: http://www.baolaocai.vn/