V/v tham gia góp ý dự thảo Quyết định Quy định quản lý nhà nước về an toàn bức xạ trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Thực hiện văn bản số 4130/UBND-NC ngày 18/8/2023 của UBND tỉnh Lào Cai về việc điều chỉnh, bổ sung danh mục văn bản quy phạm pháp luật (lần 5 năm 2023).

Quyết định số 24/2015/QĐ-UBND ngày 04/6/2015 của UBND tỉnh Ban hành Quy định quản lý nhà nước về an toàn bức xạ trên địa bàn tỉnh Lào Cai (Quyết định 24) đến nay có một số điều không còn phù hợp do một số văn bản làm căn cứ xây dựng đã được sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế.

(Có Dự thảo Quyết định, Quy định; bảng so sánh Quyết định 24 kèm theo)

Trân trọng đề nghị các quan, đơn vị nghiên cứu và tham gia ý kiến vào bản dự thảo. Ý kiến xin gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 15/12/2023; bản điện tử gửi theo địa chỉ: vhquang-skhcn@laocai.gov.vn để tổng hợp theo quy định.

Sở Khoa học và Công nghệ rất mong nhận được sự tham gia góp ý của Quý cơ quan, đơn vị./.

Dự thảo quyếtđịnh:

Dự thảo quyđịnh:

Bảng so sánh so với QĐ 24:

vhquang-skhcn