Lào Cai thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ​

Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ra mắt.

Bốn Phó trưởng ban gồm các ông: Vũ Xuân Cường - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Toàn Thắng - Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phúc - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy và Lưu Hồng Quảng - Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai.

Phó trưởng ban Thường trực là ông Lý Văn Hải - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lào Cai.

Chín ủy viên là lãnh đạo các cơ quan: Ban Tuyên giáo, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Chánh Văn phòng tỉnh ủy, Chánh án tòa án nhân dân tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Ban chỉ đạo thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo đúng Quy định 67-QĐ/TW ngày 02/6/2022 của Ban Bí thư TW Đảng.

Được biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Quyết định số 446 QĐ/TU về việc thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng tiêu cực vào ngày 23/6. Sau khi c chính thức ra mắt, Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Lào Cai tập trung xây dựng quy chế làm việc và tổ chức phiên họp đầu tiên.

Tại khu vực Tây Bắc, ngoài Lào Cai có Điện Biên và Sơn La cũng đã tổ chức thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực./.

hnquyen-skhcn

Theo: https://laocai.gov.vn/