KẾT QUẢ HỌP HỘI ĐỒNG SÁNG KIẾN CẤP TỈNH LẦN THỨ NHẤT NĂM 2016
                                        emoticon
                                       Quang cảnh phiên họp Hội đồng sáng kiến cấp tỉnh lần thứ 1 năm 2016

(ảnh: Minh Khôi)

Đợt 2 năm 2015 có 83 sáng kiến của 117 tác giả thuộc  các lĩnh vực Quản lý nhà nước, hành chính sự nghiệp, công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn thể, giáo dục và sản xuất kinh doanh đề nghị Hội đồng xem xét, thẩm định trình UBND tỉnh công nhận. Các sáng kiến chủ yếu  tập trung nghiên cứu về  thực trạng, đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, giảng dạy và cải cách hành chính tại từng  cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp  trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có nhiều sáng kiến đã được áp dụng trong thực tiễn đem lại hiệu quả cao. Hội đồng Sáng kiến đã xem xét, đánh giá, chỉ rõ ưu và nhược điểm; Kết quả đạt được, chưa đạt; tính mới và khả năng áp dụng của từng sáng kiến,  nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng và nhân rộng tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Kết quả: Hội đồng đã thống nhất trình UBND tỉnh xem xét, công nhận 43 sáng kiến của 63 tác giả đạt sáng kiến cấp tỉnh đợt 2 năm 2015./.​

54;#Cao Thị Hương