Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết số 11-NQ/TW của Bộ Chính trị

Thực hiện Kế hoạch số 116-KH/TU, ngày 13/4/2022 của Tỉnh ủy Lào Cai về việc tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 10/02/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng trung du và miền núi Bắc Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Sáng ngày 15/4/2022 tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai, Đảng ủy Sở tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết số 11-NQ/TW của Bộ Chính trị cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, hình thức học tập là truyền hình trực tiếp sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lào Cai.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Hội nghị. Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Tuấn Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương trình bày những nội dung chủ yếu về Nghị quyết số 11-NQ/TW, ngày 10/02/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng trung du và miền núi Bắc Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và tham luận của các đại biểu đại diện các bộ, ngành, địa phương. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam phát biểu chỉ đạo.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

dtmlinh-skhcn