Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2022 về “Vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên”

Thực hiện Kế hoạch số 99-KH/ĐUK, ngày 04/5/2022 của Đảng ủy Khối CQ-DN tỉnh Lào Cai về triển khai học tập chuyên đề năm 2022 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên”. Chiều ngày 12/5/202 tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai, Đảng ủy Sở tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên” cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ, hình thức học tập là truyền hình trực tiếp sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lào Cai.

Các đại biểu nghe PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Chuyên gia cao cấp, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Tổng thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt nội dung chuyên đề năm 2022: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

dtmlinh-skhcn